A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHIÊN HỌP LẤY Ý KIẾN ĐỒNG THUẬN CỦA CMHS VỀ THỰC HIỆN CÁC KHOẢN THU ĐẦU NĂM HỌC 2019-2020

Lúc 7h 30' ngày 25/8/2019, tại sân trường trường Tiểu Học Tân Long tổ chức Phiên họp "Lấy ý kiến đồng thuận của CMHS về thực hiện các khoản thu đầu năm học 2019-2020"

Đến dự Phiên họp gồm có lãnh đạo nhà trường, BDD CMHS, CMHS của 13 lớp cùng toàn thể Giáo viên trường

Sau Nghi thức, Phó Hiệu Trưởng nhà trường tuyên truyền về kế hoạch "Phòng chống rác thải nhựa", "Tuần lễ sinh hoạt học đường" và tuyên truyền bài viết "Giáo dục toilet ngay từ nhỏ" đến tất cả CMHS trường.

Tiếp theo, Hiệu Trưởng nhà trường thông qua kế hoạch dạy học 2 buổi/ ngày. Năm học 2019-2020, Học Sinh Lớp 1 học 9 buổi/ tuần, Từ lớp 2 đến lớ 5 học 10 buổi/ tuần, thông qua các khoản thu theo thỏa thuận giữa nhà trường và CMHS, các khoản thu hộ và đề nghị trưng cầu ý kiến qua Phiếu của tất cả CMHS toàn trường.

Sau hơn 1 giờ làm việc, qua thu thập ý kiến đồng thời qua phiếu lấy ý kiến toàn thể CMHS của trường thống nhất 100% các khoản thu đầu năm của trường.